Cách đăng ký làm người bán trên eBay: hướng dẫn từng bước
Nếu bạn chưa có tài khoản người bán, hãy tạo ngay! Hãy sử dụng hướng dẫn từng bước của chúng tôi, nó sẽ giúp bạn đi xuyên suốt quá trình đăng ký.
Cách thay đổi loại tài khoản người bán
Nếu bạn đã đăng ký với tài khoản cá nhân và muốn nâng cấp lên tài khoản doanh nghiệp, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản.
Cách bảo vệ tài khoản người bán eBay
eBay thực hiện nhiều biện pháp để bảo vệ tài khoản của bạn. Bên cạnh đó, cũng có một số bước đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện để giúp tài khoản an toàn hơn.
Cách thay đổi quốc gia đăng ký
Chính sách của eBay yêu cầu tất cả người dùng phải cung cấp thông tin liên hệ chính xác và được cập nhật, bao gồm cả địa chỉ. Vậy người bán cần làm gì nếu chuyển sang một khu vực khác và muốn tiếp tục bán hàng trên eBay? Hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về cách thay đổi quốc gia đăng ký.
Phải làm gì nếu tài khoản người bán eBay của bạn bị chặn
Tài khoản người bán có thể bị chặn, tạm ngưng hoặc hạn chế. Hãy tìm hiểu lý do tại sao eBay thực hiện các bước này và cách tránh rơi vào tình huống đó.
Nhiều tài khoản
Bạn có thể đăng ký nhiều tài khoản trên eBay. Tuy nhiên, để duy trì một môi trường an toàn và đáng tin cậy cho tất cả người dùng, mọi tài khoản mà một thành viên sử dụng đều phải tuân thủ theo các chính sách mua bán của eBay.
Làm việc nhóm trên eBay: cách thiết lập quyền truy cập tài khoản nhiều người dùng (Multi-User)
Khi doanh nghiệp phát triển và số lượng đơn hàng tăng lên, việc duy trì chất lượng dịch vụ cao sẽ trở nên khó khăn hơn. Trong trang này, bạn sẽ tìm thấy một danh sách kiểm tra giúp bạn xác định liệu đã đến lúc thuê thêm nhân viên hay chưa, cùng với hướng dẫn cách thiết lập quyền truy cập tài khoản nhiều người dùng (Multi-User) trên eBay để cộng tác hiệu quả.
Cách quản lý chế độ Nghỉ (Time Away)
Bạn sẽ cần sử dụng tính năng Time Away trong các kỳ nghỉ lễ hoặc khi tạm nghỉ, nếu bạn không có nhân viên hỗ trợ, hoặc trong trường hợp vì một lý do nào đó bạn không thể xử lý đơn hàng.
Cách đóng tài khoản người bán eBay
Nếu bạn đóng tài khoản eBay, bạn sẽ không thể tiếp tục bán hàng trên trang web hoặc truy cập vào My eBay. Bạn cũng sẽ mất toàn bộ Feedback (phản hồi), cũng như lịch sử mua hàng và bán hàng của mình.